Phong phú các tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh du lịch “Tôi yêu Việt Nam”

Gần 400 tác phẩm ảnh với các đề tài phong phú, đa dạng từ khắp các vùng miền trên cả nước; trong đó nhiều bức ảnh thể hiện những góc nhìn mới lạ, giàu tính sáng tạo và nghệ thuật. Nhiều bức ảnh được đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị, kỹ thuật, thời gian chụp...; đồng thời cũng có các tác phẩm đơn giản nhưng ấn tượng, xuất phát từ những khoảnh khắc đời thường...  Đây đều là những tín hiệu vui, hứa hẹn cho sự thành công chung cuộc của cuộc thi.

Ngoài ra, với việc đổi mới hình thức dự thi thông qua trang web http://anhnghethuatdulich.com/; cuộc thi ảnh lần thứ 8 năm nay đã nhận được sự tham gia của một số tác giả là người nước ngoài, mang đến những màu sắc mới mẻ cho cuộc thi. Ban Tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo nghệ sỹ nhiếp ảnh, du khách, những người yêu thích du lịch và nhiếp ảnh trong và ngoài nước. Thời gian nhận ảnh đến trước 23h59’ ngày 10/6/2018. Các thông tin về cuộc thi sẽ được liên tục cập nhật tại trang web dự thi http://anhnghethuatdulich.com/và trang tạp chí điện tử của Tạp chí Du lịch http://www.vtr.org.vn/.

*Lễ trao giải và Khai mạc triển lãm Ảnh Nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 7 – năm 2016 chủ đề “Việt Nam hôm nay” (http://www.vtr.org.vn/le-trao-giai-va-khai-mac-trien-lam-anh-nghe-thuat-du-lich-toan-quoc-lan-thu-7-chu-de-viet-nam-hom-nay.html)

Ngày 24/1/2018, Ban Tổ chức cuộc thi vừa ra thông báo về việc bổ sung thể lệ cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 8 “Tôi yêu Việt Nam”, sau khi tiếp thu các ý kiến đóng góp tại buổi lễ phát động. Cụ thể, Ban Tổ chức không chấp nhận tác phẩm ảnh chắp ghép, trong trường hợp cần thiết sẽ yêu cầu tác giả gửi file ảnh gốc để đối chiếu. Ngoài ra, mỗi tác giả tham gia dự thi chỉ được lấy một tên theo như giấy tờ tùy thân.

HN

KHÓA SỔ NHẬN ẢNH

Đã có 970 tác giả, 7 quốc gia, 63 tỉnh/thành và 16370 tác phẩm