Sắp diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch lần thứ 9

Tiếp nối thành công từ 8 cuộc thi lần trước, Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 “Khám phá Việt Nam" là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020). Cuộc thi cũng là một hoạt động quan trọng nhằm góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế; tăng cường kho tư liệu ảnh phục vụ các hoạt động xúc tiến quảng bá Du lịch Việt Nam, khuyến khích các nghệ sĩ và công chúng tham gia sáng tác, công bố các tác phẩm nhiếp ảnh về hoạt động du lịch; qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch, thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam và thúc đẩy các hoạt động du lịch nội địa.

Với uy tín và tiếng vang từ những cuộc thi ảnh trước đây, Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 với sự bảo trợ của Hội NSNAVN tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sỹ, công chúng yêu nhiếp ảnh, cùng sự đồng hành hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp du lịch. Cuộc thi hứa hẹn quy tụ nhiều tác phẩm đặc sắc, với nhiều đề tài đa dạng như các di sản, điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử; những khoảnh khắc cuộc sống, nét đẹp văn hóa của người Việt Nam; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch; các lễ hội, các hình thức văn hóa dân gian, các làng nghề truyền thống; các điểm "check-in" độc đáo tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, homestay hay các món ăn ngon, nghệ thuật ẩm thực trên mọi vùng miền của tổ quốc.

Chi tiết về thể lệ cuộc thi và các thông tin khác sẽ được cập nhật liên tục tại trang Tạp chí Điện tử du lịch - Tạp chí Du lịch http://tapchidulich.net.vn. Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sỹ, công chúng yêu nhiếp ảnh, cùng sự đồng hành hưởng ứng của các doanh nghiệp du lịch để cuộc thi được tổ chức thành công và những giá trị, ý nghĩa của cuộc thi được lan tỏa rộng rãi.

HN

Nguồn: tapchidulich.net.vn

KHÓA SỔ NHẬN ẢNH

Đã có 1281 tác giả, 15610 tác phẩm